Giới thiệu:

Form đặt phòng là một trang web chuyên về đặt phòng, được thiết kế riêng cho từng khách sạn với chức năng giới thiệu phòng, giá phòng để du khách chọn lựa. Form làm việc hiệu quả khi được gắn lên nút “đặt phòng” của trang Facebook, chuyển thành mã QR-Code của danh thiếp khách sạn.


- Kỹ thuật của Online VN sẽ nhận thông tin hạng phòng từ khách sạn cung cấp. Cài đặt thành Form đặt phòng chuyên nghiệp để du khách có nhu cầu lưu trú chọn lựa.

- Sau khi khách điền đầy đủ yêu cầu cần thiết, hệ thống sẽ tự động gửi mail thông tin của khách ngay lập tức đến cho nhân viên của khách sạn phụ trách đặt phòng. Đồng thời gửi mail thông báo cho khách đã tiếp nhận thông tin, chờ kiểm tra tình trạng phòng vào thời điểm khách đến ở sẽ liên lạc trực tiếp xác nhận.

Có thể gửi cùng lúc cho nhiều nhân viên

Có thể gán cho mỗi nhân viên phụ trách từng ngôn ngữ của Form đặt phòng

- Sau khi khách sạn nhận đủ thông tin liên hệ và yêu cầu của khách. Nhân viên phụ trách liên lạc trực tiếp với khách để xác nhận và thỏa thuận các phương thức thanh toán.

- Sau khi thỏa thuận xong, khách sạn gán phòng cho khách bằng phương thức gán phòng hiện có, đợi ngày khách đến nhận phòng.

- Chốt Sales! Hoàn tất quá trình đặt phòng dành cho khách lẻ FIT.


Phí dịch vụ


Form tiếng Việt

1.500.000 VND

Form tiếng Anh

1.800.000 VND

Form tiếng Nga

1.800.000 VND

Form tiếng Trung

2.000.000 VND

Danh thiếp QR-Code

300.000 VND


* Phí dịch vụ chỉ thu một lần, tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn một hay nhiều ngôn ngữ.

** LƯU Ý

- Form đặt phòng làm việc độc lập với Website hiện có của khách sạn.

- Có thể áp dụng cho những khách sạn chưa có trang Web.

- Form đặt phòng không cài đặt các cổng thanh toán và gán phòng trực tiếp.

- Phương thức thanh toán được thực hiện thủ công bằng việc tạo Invoice của khách sạn gửi cho khách đặt phòng, hoặc thanh toán trực tiếp tại khách sạn.

- Mục tiêu của Form đặt phòng là hoạt động nhanh, thân thiện với các thiết bị Mobile, không kèm theo quá nhiều thông tin giới thiệu các dịch vụ khách sạn.

- Form đặt phòng được cài đặt cho khách sạn thời hạn sử dụng là Vĩnh Viễn. Chỉ phát sinh phụ thu khi khách sạn cần thay đổi thông tin, mức phí 100.000đ/lần.

0 Comments