Tặng ngay 500 danh thiếp QR-Code trị giá 500.000đ cho những khách sạn đi đầu đổi mới công nghệ, sử dụng FORM ĐẶT PHÒNG & DANH THIẾP QR-CODE. Thời hạn đến hết ngày 30/6/2020


Ngày nay QR-Code đã trở thành phổ biến, điện thoại thông minh nào cũng quét dễ dàng, không cần cài thêm ứng dụng đặc biệt nào.

(Đừng nhầm lẫn giữa QR-Code dùng trong mã hóa, quản lý và ứng dụng thanh toán, chỉ có hiệu lực tạm thời.)QR-Code trên danh thiếp là mã chuyên cho Mobile Marketing, đẹp hơn, nhạy hơn, thân thiện với iPhone và các điện thoại Android. Chẳng phải mục tiêu cuối cùng của danh thiếp là muốn khách hàng dùng điện thoại liên lạc với bạn hay sao? Nay có QR-Code khách hàng tiếp cận dịch vụ của bạn trực tiếp không cần quá nhiều thao tác.


       


Chúng tôi thiết kế QR-Code cho bạn với nhiều mẫu mã biến tấu đẹp mắt, kèm thông tin thuyết minh - kêu gọi hành động, không để mã QR quá đơn điệu nằm lẻ loi, nhiều lúc khách hàng không biết nó tồn tại vì mục đích gì?


QR-Code in trên danh thiếp được giải mã thành nhiều nội dung để bạn tiếp cận khách hàng, bạn có thể thay đổi nội dung bất cứ lúc nào mà không cần bỏ đi danh thiếp cũ.Chỉ cần mở trình chụp ảnh (iPhone) hướng về mã QR hay sử dụng Zalo để quét, trong vài giây là có thể tiếp cận nội dung của bạn từ internet đổ về điện thoại ngay lập tức.


Phí thực hiện dịch vụ


Form đặt phòng tiếng Việt

1.500.000 VND

Cài đặt & thiết kế danh thiếp QR-Code

300.000 VND


TÌM HIỂU VỀ FORM ĐẶT PHÒNG


Mời bạn quan tâm đăng ký, hoặc gọi 0974946264 để tìm hiểu thêm0 Comments