Prompt tiếng Việt cơ bản: tưởng tượng viết ra một câu chuyện


Nhờ ChatGPT tưởng tượng viết ra một câu chuyện

Viết bài
Viết một truyện ngắn bối cảnh diễn ra vào năm [Năm] và có các nhân vật sau: [Tên các nhân vật] chủ đề của câu chuyện là [Chủ đề]

Có lẽ Prompt này ít ai dùng tới, nhưng cũng phải đề cập tới vì sở trường của ChatBot là "bịa chuyện".

Có những thông tin gần 90 triệu dân Việt Nam ai cũng biết mà nó lại không biết, và nó tự bịa ra ráp nối thông tin lung tung nghe có vẻ như thật!
Khi nghiêm túc làm việc với ChatGPT, chúng ta phải cung cấp đầu mối cho nó, định nghĩa cho nó những thứ nó chưa biết, nó sẽ ráp lại một thông tin nội dung mạch lạc và hợp lý.

Hãy thử nhờ ChatBot viết thử một câu chuyện như dưới đây

Prompt: Viết một truyện ngắn bối cảnh diễn ra vào năm 2030 tại đảo Phú Quốc và có các nhân vật sau: Khang, Thư. Chủ đề của câu chuyện là các khu nghỉ dưỡng trên cây
ChatBot: Vào năm 2030, đảo Phú Quốc trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng sang trọng trên cây. Các nhân vật chính của câu chuyện là Khang và Thư, đang có kế hoạch tới đảo để trải nghiệm kì nghỉ tuyệt vời trên cây.

Khang là một chàng trai trẻ đam mê phiêu lưu, muốn khám phá thế giới và trốn khỏi sự nhàm chán của cuộc sống hàng ngày. Trong khi đó, Thư là một cô gái năng động, yêu thích thiên nhiên và muốn tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc.

Sau khi đến đảo Phú Quốc, Khang và Thư được đưa đến một khu nghỉ dưỡng trên cây, nơi họ sẽ ở trong suốt kì nghỉ của mình. Họ được chiêm ngưỡng tầm nhìn tuyệt đẹp của biển cả và cảm nhận mát lạnh nhẹ nhàng khi ngủ giữa rừng cây xanh tươi.

Không chỉ thưởng ngoạn thiên nhiên đầy mê hoặc, Khang và Thư còn được trải nghiệm những hoạt động thú vị trên cây như leo núi, leo thang và tắm mưa dưới ánh trăng.

Trong suốt kì nghỉ của mình, Khang và Thư đã có những trải nghiệm tuyệt vời trên cây và dành cho nhau những kỉ niệm đẹp và khó quên. Họ đã nhìn thấy thế giới từ một góc nhìn khác, cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên đầy kỳ diệu của đảo Phú Quốc và thấy cuộc sống đang chờ đón họ với nhiều điều mới mẻ và thú vị hơn nữa. Cuối cùng, kì nghỉ trên cây đã để lại cho Khang và Thư những kỉ niệm đẹp và làm cho họ muốn quay lại đảo Phú Quốc trong tương lai.


Hùng Online VN

My name is Augustine Nguyen, and I'm an Freelance IT from Viet Nam. I started this blog to share my thoughts and experiences. My goal is to inspire others to live their best lives. facebook

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn